เกี่ยวกับเรา

Welcome to Janthai Group(Thailand) Co.,Ltd 

บริษัท เจนไทย กรุ๊ป(ประเทศไทย) จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2553 โดยมีคณะผู้ก่อตั้งที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องจักร Thermoforming Machine มานานกว่า 10 ปี สินค้าและบริการของเราเน้นออกแบบตามลักษณะการใช้งานจริงของลูกค้าเป็นหลัก สามารถปรับปรุงและปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ของเครื่องจักรให้เข้ากับงานของลูกค้าให้มากที่สุด เรามีทีมงานที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญคอยให้บริการดูแลและให้คำปรึกษาให้แก่ลูกค้าตลอดเวลา

เครื่องขึ้นรูปพลาสติก ขึ้นรูปถาดถ้วยพลาสติก เครื่องขึ้นรูปถาดสูญญากาศอัตโนมัติ 

จำหน่ายเครื่องขึ้นรูปพลาสติก ขึ้นรูปถาดถ้วยพลาสติก Thermoforming packing machine เครื่องขึ้นรูปถาด เครื่องขึ้นรูปสุญญากาศเครื่องขึ้นรูปพลาสติก เครื่องขึ้นรูปถาดอาหาร ถาดอิเลคโทรนิคส์ทำให้ท่านมั่นใจในสินค้าและคุณภาพเครื่องจักร จากประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เราสามารถให้คำปรึกษาและคัดเลือกให้คำแนะนำเครื่องจักรที่เหมาะสมกับงานของลูกค้าได้อย่างลงตัว  
ไม่ว่าจะเป็น สร้าง ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมแก้ไข อัพเกรด เราพร้อมและยินดีให้บริการ

จุดเด่นของของบริษัทเราได้แก่ เราเน้นผลิตเครื่องจักรตามแบบที่ลูกค้าต้องการในราคาที่ประหยัดคุ้มค่าสามารถปรับเปลี่ยนโมเดลต่างๆ ได้ทุกขั้นตอนและเน้นบริการรวดเร็วทันใจ ตลอด 24 ชั่วโมง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้